VẢI THUN SẸC XÂY

Vải Thun Thành Phát Chuyên cung cấp các loại vải thun Sẹc xây, vải Sẹc xây, đây là loại vải được làm nhiều từ nguyên liệu tự nhiên và các chất hóa học tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến trong may mặc

Giá: Liên hệ

Vải Thun Sẹc Xây

Công ty dệt nhuộm thành phát cung cấp các dòng sản phẩm vải thun Sẹc Xây được dệt từ sợi Polyester, là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ. Được phát triển trong phòng thí nghiệm từ thế kỷ 20, sợi Polyester được hình thành từ phản ứng hóa học giữa Acid và Rượu. Trong phản ứng này, hai hoặc nhiều phân tử kết hợp với nhau để tạo ra một phân tử lớn có cấu trúc lặp đi lặp lại trong suốt chiều dài của nó.

Vải thun Sẹc Xây chuyên dùng để may quần áo thể dục cho học sinh, làm khăn trải bàn trong các sự kiện, may lót… đặc tính chống nhăn, co giãn tốt, mượt mà, mát mịn, đa dạng về màu sắc, bền vững về cấu trúc, kháng khuẩn, kháng mùi, chống bám bẩn và được khử hoàn toàn tỉnh điện, thấm và hút mồ hôi tương đối tốt, tỏa nhiệt qua bề mặt. Vì những tính năng vượt trội nên vải thun Sẹc Xây luôn được đa số các xưởng may chuyên dùng để sản xuất đầm – váy thời trang.

Cách nhận biết: Dùng lửa đốt sẽ cháy chậm, có mùi nhựa ni lông đặc trưng, khi dùng đầu ngón tay bóp thì có hiện tượng đóng cục lại và dính chặt vào tay (hạn chế không nên thử cách này sẽ làm bỏng tay). Hoặc đem thấm nước vải ít bị thấm, vò nhẹ không bị nhàu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp vải thun nhưng để chọn được một nhà cung cấp Vải Thun Đẹp – giá sỉ với chất lượng hàng đầu cùng dịch vụ giao hàng tận nơi thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều này Công ty Vải Thu Thành Phát hình thành nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đơn vị cung cấp vải thun Sẹc Xây giá sỉ và giá rẻ – Vải Thành Phát
Đơn vị cung cấp vải thun Sẹc Xây giá sỉ và giá rẻ – Vải Thành Phát

Chi tiết vải sẹc xây

Khổ vải: 1m58 – 1m7

Trọng lượng 1kg/ 4m, 4m2, 4m5, 5m, 5m5, 6m, 6m5

Giá: Liên hệ để đươc giá tốt nhất

Các bạn có thể tham khảo về các dòng Vải Thun Sẹc Xây khác

Xem thêm: https://vaivansinh.com/

HÌNH ẢNH NHÀ XƯỞNG VẢI THÀNH PHÁT

Vải Thành Phát – Xưởng sản xuất , cung cấp vải thunxuất khẩu sỉ và lẻ cho khách hàng

Trả lời